Dây tây

CANXI ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢO QUẢN DÂU TÂY NHƯ THẾ NÀO?

Dâu tây rất dễ bị dập và hư hỏng sau thu hoạch và hàm lượng canxi thấp làm trầm trọng thêm vấn đề, làm giảm thời hạn sử dụng. Canxi giúp cải thiện độ cứng của quả, kéo dài thời gian bảo quản chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản. Trong khi hầu […]

KẼM ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỐ LƯỢNG QUẢ DÂU TÂY

Chức năng của kẽm trong dinh dưỡng đất và cây trồng: Kẽm kích hoạt nhiều enzym. Kẽm có vai trò quan trọng trong việc sản xuất auxin IAA, chất này điều chỉnh sự kéo dài và phát triển của cây cũng như sự phát triển của quả. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự […]

Canxi đối với dâu tây

Canxi là chất dinh dưỡng “thứ cấp” được phân loại theo tỷ lệ yêu cầu của cây dâu tây. Vai trò Canxi Calcium (Ca)-trong dâu tây Nó có nhiều chức năng trong cây. Nó là một phần cấu trúc của thành tế bào, bằng cách hình thành các liên kết chéo trong ma trận polysaccharide […]